GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành (Tecgroup Joint Stock Company – TEC) được thành lập từ ngày 28/02/2011 với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay TECGROUP đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Với phương châm TRUST – EFFICIENCY – CREATIVITY,mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành hoạt động trên các lĩnh vực chính sau đây:

– Kinh doanh bất động sản;

– Xây dựng các công trình dân dụng, công trình đường sắt, đường bộ, công trình công ích, công trình chuyên dụng khác…;

– Thiết kế, trang trí nội thất;

– Thiết kế kiến trúc, thiết kế quy hoạch xây dựng;

– Hoạt động tư vấn đầu tư; tư vấn giám sát công trình…

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TECGROUP

Mã số doanh nghiệp: 0105167260 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/02/2011.

Trụ sở: Số 18/232 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Tầng 3, Tòa nhà HEAC, số 14-16 Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vốn điều lệ: 179.999.980.000 đồng (Một trăm bảy mươi chín tỷ chín trăm chín mươi chín triệu chín trăm tám mươi nghìn đồng).