Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần 108 Trường Thành
Vốn đầu tư: 300
Diện tích xây dựng: 28ha
Thời gian thực hiện: Tháng 9/2015 – hết 2018


Dự án Khu nhà ở ngư dân xã Nghĩa An – Quảng Ngãi là một trong những Dự án trọng điểm tại tỉnh Quảng Ngãi, nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho ngư dân và dân cư trong khu vực. Với thiết kế xây dựng Khu nhà ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ một cách đồng bộ, có chất lượng cao, gắn kết hài hòa với không gian kiến trúc cảnh quan tổng thể của các khu vực lân cận, tạo nên một khu dân cư dành cho ngư dân tiện nghi, thân thiện, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho người sử dụng theo tiêu chí phát triển bền vững.

Đây là dự án xây dựng khu nhà ở hiện đại, văn minh, sinh thái với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, bao gồm các nhóm nhà ở kết hợp với công trình dịch vụ cấp đơn vị ở: y tế, văn hóa, giáo dục, thể thao, thương mại, xưởng đóng tàu và các công trình dịch vụ khác.

Điểm nổi bật là các công trình công cộng và dịch vụ được thiết kế xây dựng tại khu Trung tâm của dự án, sát với công viên cây xanh, liên kết với hệ thống không gian cây xanh trên trục giao thông dự án và không gian xanh các cụm nhà tạo thành dự án nhà ở tổng thể liên hoàn, với mô hình nhà ở hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường, tạo thành quần thể khiến trúc và không gian lý tưởng cho sinh hoạt cộng đồng của người dân sinh sống tại dự án.

 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 108 Trường Thành (hiện TEC đang sở hữu 49% vốn điều lệ của Doanh nghiệp này, và có kế hoạch tăng tỷ lệ sở hữu để chi phối)
Tên dự án: Dự án Khu nhà ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An – Quảng Ngãi
Tổng mức đầu tư: khoảng 300 tỷ đồng
Địa điểm: xã Nghĩa An, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Tổng diện tích dự án: 27,94 ha
Quy mô dân số dự kiến: 5.000 người
Tình hình triển khai công việc: Đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Ngày 13/7/2016, Công ty đã tiến hành Lễ khởi công xây dựng Dự án
Vị trí: Khu đất dự án nằm trong tổng thể Quy hoạch nông thôn mới xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, trải dài từ Bắc xuống Nam với chiều dài khoảng 1,8km.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 108 Trường Thành
MSDN: 4300719699 do Sở KHĐT tỉnh Quảng Ngãi cấp
Trụ sở: 92 Lê Lợi, Phường Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Đại diện pháp luật: ông Hoàng Mạnh Huy