Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2018, Công ty Cổ phần TECGROUP (TECGROUP) cùng với Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN) tổ chức buổi đạp xe dã ngoại quanh Hồ Tây chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, đồng thời là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hưởng ứng phong trào xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Gần 30 CBNV của hai công ty tham gia buổi đạp xe dã ngoại trong đồng phục áo màu xanh của công ty đạp xe mang theo logo của công ty và những khẩu hiệu “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN”, “CHUNG TAY VÌ MÔI TRƯỜNG XANH” đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dân trên cung đường đoàn đạp xe đi qua.

Đoàn đạp xe

Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT chia sẻ, Đây là lần đầu tiên công ty TECGROUP và TTVN cùng tổ chức hoạt động đạp xe vì môi trường nhưng đã được đông đảo CBNV trong công ty nhiệt tình hưởng ứng. Thông qua những hoạt đồng này, công ty mong muốn góp phần tuyên truyền cho người dân ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời xây dựng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe trong CBNV, nâng cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Một số hình ảnh buổi đạp xe:

(Trên cung đường Hồ Tây)

Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động như đạp xe vì môi trường, các hoạt động thiện nguyện… góp phần thiết thực vào những hoạt động vì cộng đồng và xây dựng văn hóa doanh nghiệp./.