Ngày 21/12/2017, Ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVNGROUP) và Công ty cổ phần TECGROUP đã có cuộc gặp với đại diện tập đoàn SUMITOMO FORESTRY CO., LTD để trao đổi các vấn đề liên quan đến định hướng và hoạt động của công ty trong thời gian tới.

Tham dự buổi gặp có Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch TTVNGROUP kiêm Phó Chủ tịch HĐQT TECGROUP, Ông Hoàng Đình Lợi – Chủ tịch HĐQT TECGROUP, Ông Hoàng Mạnh Huy – CEO TECGROUP, Ông Yasuo Kano – TV.HĐQT TECGROUP; phía tập đoàn SUMITOMO FORESTRY CO., LTD có Ông KENJI INUI – giám đốc điều hành mảng kinh doanh bất động sản nước ngoài, Ông TANO AKIRA – trưởng đại diện của SUMITOMO FORESTRY tại Việt Nam.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện hứa hẹn nhiều sự hợp tác mới giữa các bên. Tại buổi gặp, Ban lãnh đạo TTVNGROUP và TECGROUP đã chia sẻ về định hướng phát triển của công ty, triết lý kinh doanh gắn liền với sự phát triển của cộng đồng, địa phương nơi TTVNGROUP và TECGROUP triển khai các dự án bất động sản.


Trao đổi với ban lãnh đạo TTVNGROUP và TECGROUP, ông KENJI INUI cho biết, SUMITOMO FORESTRY đánh giá cao những bước phát triển vượt bậc trong thời gian ngắn của TTVNGROUP và TECGROUP đồng thời chia sẻ những triết lý kinh doanh mà TTVNGROUP và TECGROUP đang theo đuổi cũng rất phù hợp với định hướng và văn hóa tại SUMITOMO FORESTRY trong suốt chiều dài phát triển hàng trăm năm qua của tập đoàn. Ông KENJI INUI hy vọng buổi gặp gỡ này sẽ xúc tiến quá trình hợp tác và hỗ trợ của hai bên trong các lĩnh vực kinh doanh mà cả hai bên đều đang có những thế mạnh riêng, thông qua đó tiến tới việc hợp tác đầu tư những dự án phù hợp trong thời gian tới. Trước mắt, hai bên sẽ nghiên cứu để ký Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU).

Tập đoàn SUMITOMO FORESTRY có kinh nghiệm hơn 300 năm hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực bao gồm: trồng rừng, chế biến các sản phẩm từ gỗ, vật liệu xây dựng, bất động sản, quản lý các cơ sở chăm sóc người già, cho thuê thiết bị, bảo hiểm, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp và làm vườn… Với công nghệ quản lý hiện đại và vị thế lớn trên thị trường quốc tế, hàng năm doanh thu của tập đoàn ước tính đạt trên 10 tỷ USD.
Tại Việt Nam, SUMITOMO FORESTRY đã tham gia đầu tư dự án 2.100 căn hộ tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM từ năm 2015 và đầu tư xây dựng nhà máy ván ép tại khu công nghiệp Phú An Thạnh, Long An với công suất 250.000 mét khối ván ép mỗi năm.

Việc hợp tác giữa SUMITOMO FORESTRY – tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới với TTVNGROUP và TECGROUP, công ty hoạt động đa ngành và am hiểu thị trường nội địa Việt Nam, hứa hẹn sẽ đưa lại hiệu quả phát triển cho cả hai bên trên nhiều phương diện.